BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN ĐOAN HÙNG TỔ CHỨC HỘI THAO CNVCLĐ NĂM 2014

Chủ nhật - 28/10/2018 09:34

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2014). Vừa qua Công đoàn; ĐTNCSHCM BVĐK huyện Đoan Hùng đã tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2014. Tới dự có các đ/c lãnh đạo trong BGĐ, trưởng khoa; phòng cùng toàn thể CBCNVC BVĐK huyện Đoan Hùng.

Tham gia thi đấu Hội thao lần này với gần 100VĐV đến từ các khoa; phòng trong bệnh viện tranh tài ở 2 nội dung Cầu lông và Kéo co. Hội thao CBCNVCLĐ BVĐK Đoan Hùng năm 2014 được thi đấu trong vòng 07 ngày từ 17/2 – 24/2. Thời gian qua, mặc dù do đặc thù ngành nghề, các khoa phòng trong bệnh viện tập trung cho công tác chuyên môn khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe… phục vụ nhân dân. Nhưng phong trào thể dục thể thao của BVĐK huyện Đoan Hùng vẫn luôn được Lãnh đạo chuyên môn cùng với tổ chức Công đoàn; ĐTNCSHCM quan tâm, đầu tư và phát triển mạnh mẽ, góp phần động viên, cổ vũ và mang lại cho người lao động những sân chơi thể thao hấp dẫn, từ đó nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh. Đồng thời, đây là cơ hội để các đồng nghiệp, đội ngũ những người thầy thuốc, nhân viên bệnh viện có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn, tăng tình đoàn kết…

Kết thúc Hội thao BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội; vận động viên có thành tích cao ở các nội dung tranh tài, từ đó chọn ra những đội; vận động viên ưu tú hướng tới Hội thao toàn nghành Y – tỉnh Phú Thọ năm 2014.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây