Tổng kết công tác điều dưỡng năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014

Chủ nhật - 28/10/2018 09:31
Ngày 09/01/2014, Bệnh viện Đa khoa Đoan Hùng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác điều dưỡng năm 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Dự hội nghị có các đ/c trong ban lãnh đạo, các trưởng phó khoa cùng 78 hội viên chi hội điều dưỡng của bệnh viện.

Năm 2013, bệnh viện đa khoa Đoan Hùng đã có những bước phát triển vượt bậc toàn diện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế và đặc biệt là chất lượng chuyên môn. Đến nay có thể nói bệnh viện thực sự trở thành địa chỉ tin cậy của người dân Đoan Hùng và các vùng lân cận. Góp phần vào những thành tích đó, bên cạnh đội ngũ bác sỹ giỏi còn có đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên luôn chuyên cần, tâm huyết với công việc. Trong điều kiện làm việc nhiều áp lực, nhu cầu chăm sóc của người dân ngày một cao, bệnh tật đa dạng… nhưng đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của bệnh viện đã nỗ lực hết mình luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, hạn chế thấp nhất sai xót có thể xảy ra, thực hiện tốt chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên để từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Phát huy kết quả đã đạt được trong 2013, năm 2014 Hội điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đoan Hùng tiếp tục triển khai thực hiện đầy đủ nội dung các thông tư của Bộ y tế về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện, triển khai chăm sóc người bệnh toàn diện, công tác phòng chống nhiểm khuẩn bệnh viện, tiếp tục nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, thường xuyên học tập 12 điều y cũng như quy tắc ứng sử trong ngành y tế nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây