Khởi công xây dựng khu khám chữa bệnh theo yêu cầu chất lượng cao

Chủ nhật - 28/10/2018 09:57
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện cũng như người dân các vùng lân cận. Ngày 01.08.2014, bệnh viện Đa khoa Đoan Hùng khởi công xây dựng khu Khám chữa bệnh theo yêu cầu chất lượng cao với quy mô lớn: diện tích xây dựng 687m2 gồm 3 tầng và 52 phòng, kinh phí xây dựng 17 tỷ đồng. Các trang thiết bị y tế được đầu tư mới hoàn toàn với kinh phí 20 tỷ đồng.

Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu chất lượng cao sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho các đối tượng: khám chữa bệnh có thẻ bảo hiểm y tế và không có thẻ bảo hiểm y tế, kiểm tra sức khỏe, cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho các cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp…. Công trình này được thiết kế theo mô hình khép kín bao gồm tất cả các dịch vụ: khám chữa bệnh nội, ngoại trú, xét nghiệm sinh hóa, huyết học, thăm dò chức năng…với các trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tình, tâm huyết với nghề, người bệnh sẽ được khám chữa bệnh, điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại khu Khám chữa bệnh theo yêu cầu chất lượng cao của Bệnh viện Đa khoa Đoan Hùng.

Dự kiến công trình sẽ được hoàn thiện và chính thức hoạt động vào đầu năm 2015, khi đưa vào sử dụng Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu chất lượng cao của bệnh viện Đa khoa Đoan Hùng sẽ đáp ứng được hàng trăm lượt người bệnh tới khám chữa bệnh mỗi ngày, từ đó góp phần giảm bớt tình trạng quá tải của bệnh viện, đồng thời tạo điều kiện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây