BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐOAN HÙNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2015 – 2018

Chủ nhật - 28/10/2018 10:10
Ngày 30/05/2015, Bệnh viện Đa khoa Đoan Hùng tổ chức Đại hội Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2015 – 2018. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: BS.Nguyễn Giang Long, Bí thư Chi bộ, Giám đốc bệnh viện đa khoa Đoan Hùng cùng các đồng chí trong BGĐ Bệnh viện; trưởng các khoa phòng, đại diện các đoàn thể trong Bệnh viện và hơn 80 Hội viên Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện. 

Tại Đại hội, các Đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đoan Hùng nhiệm kỳ 2012 – 2015, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015 – 2018 và bản báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Giang Long, Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện và đồng chí Bùi Thiện Tú, Phó Giám đốc Bệnh viện. Các đồng chí lãnh đạo ghi nhận những thành tích của Chi hội trong nhiệm kỳ vừa qua khi đã có những đóng góp to lớn vào thành tích chung của Bệnh viện. Đồng thời đánh dấu bước tiến vượt bậc trong hoạt động của Chi hội, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

Bên cạnh việc biểu dương những thành tích, các đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, thiếu sót trong hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ vừa qua. Cụ thể: Vai trò, trách nhiệm của Điều dưỡng trưởng khoa chưa được thể hiện rõ nét trong công tác chăm sóc người bệnh; Tính chuyên nghiệp, sáng tạo của người Điều dưỡng chưa được phát huy… Từ đó đưa ra định hướng cho nhiệm kỳ tới. Cụ thể: Toàn thể Hội viên Chi hội cần đoàn kết một lòng, tích cực hăng say trong công tác. Tăng cường sự năng động, sáng tạo, đổi mới tư duy, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, mang đến sự hài lòng cho người bệnh. Đồng thời vai trò của Điều dưỡng trưởng khoa cần phát huy hơn nữa trong hoạt động quản lý, chỉ đạo công tác điều dưỡng do mình phụ trách…

Đại hội cũng đã được nghe báo cáo tổng kết của các Phân hội đại diện cho khối Ngoại – Sản, khối Nội – Cấp cứu, khối Khám bệnh yêu cầu…Các ý kiến hoàn toàn nhất trí với bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ Chi hội, đồng thời bổ sung thêm một số tồn tại và giải pháp nhằm khắc phục:
- Nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
- Đẩy mạnh công tác học tập chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thời kỳ hội nhập.
- Đổi mới tư duy, phong cách, tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Thực hiện tốt quy tắc ứng xử, chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2018 đã bầu ra 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi hội. Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Trưởng phòng Điều dưỡng, thành viên BCH Chi hội thay mặt cho Ban Chấp hành khóa mới lên nhận nhiệm vụ và gửi lời cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm. Các đại biểu đều tin tưởng các đồng chí sẽ lãnh đạo Chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của đại hội. Căn cứ Nghị quyết Đại hội, Ban Chấp hành Chi hội tiến hành xây dựng chương trình kế hoạch và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Chi hội, thực hiện tốt chuẩn đạo đức nghề nghiệp, xây dựng quy trình và tăng cường công tác chăm sóc người bệnh, công tác Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, tổ chức học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Thực hiện tốt quy tắc ứng xử, kỹ năng giao tiếp với người bệnh, người nhà bệnh nhân. Thực hiện 4 xin:” Xin chào, xin lỗi, xin chờ, xin cảm ơn”. Toàn thể Hội viên đổi mới phong cách phục vụ theo hướng: “Chuyên nghiệp – Thân thiện – Văn minh”, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, góp phần vào sự phát triển vững chắc của Bệnh viện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây