TTYT Đoan Hùng: Địa chỉ chăm sóc uy tín cho “CỬA SỔ TÂM HỒN BẠN”

Thứ ba - 02/01/2018 02:08
TTYT Đoan Hùng: Địa chỉ chăm sóc uy tín cho “CỬA SỔ TÂM HỒN BẠN”

👉Phòng cắt kính mắt (P.111) - TTYT huyện Đoan Hùng ra đời với sự tài trợ của tổ chức phi chính phủ ORBIS với mục tiêu trở thành địa chỉ khám, chẩn đoán và cắt kính mắt tin cậy, uy tín hàng đầu của người dân trong và ngoài huyện.

✅Trải qua nhiều đợt nâng cấp, cải tiến, mua mới…hiện tại phòng cắt kính mắt đã được trang bị hệ thống máy khám và cắt kính mắt đồng bộ, hiện đại, chất lượng hàng đầu như máy chụp khúc xạ tự động, máy đo kính tự động,… được các đoàn kiểm tra, khảo sát của các cơ quan chuyên môn đánh giá cao.

✅Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt, được cử đi đào tạo liên tục nhằm không ngừng nâng cao trình độ tại các bệnh viện về chuyên khoa mắt hàng đầu Việt Nam như BS.CKI Hà Duy Tiến, BS. Nghiêm Duy Tùng, CNĐD. Nguyễn Văn Tiến…luôn là sự đảm bảo về chất lượng.

✅PHÒNG CẮT KÍNH MẮT - TTYT HUYỆN ĐOAN HÙNG CHUYÊN CUNG CẤP NHIỀU LOẠI SẢN PHẨM VỀ KÍNH THUỐC: CẬN THỊ, VIỄN THỊ, LOẠN THỊ, NHƯỢC THỊ…ĐÁP ỨNG THỊ HIẾU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG.

✅Về chất lượng sản phẩm, TTYT huyện Đoan Hùng cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn y tế về nhãn khoa, an toàn tuyệt đối cho đôi mắt người dùng: đây là tiêu chí hàng đầu luôn được BGĐ TTYT quán triệt. Kính thuốc là vật dụng tác động trực tiếp đến đôi mắt-một bộ phận vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Sử dụng những sản phẩm không được đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng sẽ để lại những nguy hại cho đôi mắt và sức khỏe người dùng. 
✅Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Giá cả hợp lý.

✅Đặc biệt hiện nay, tại nhiều cửa hàng kính, người bán hàng dù không có chuyên môn vẫn tự dùng máy điện tử đo thị lực cho khách, rồi bán kính theo kết quả đó. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người mua kính./.

☎️Mọi chi tiết xin liên hệ tới số điện thoại: 0210.3.880.215 hoặc tổng đài: 1800.8121 (miễn phí cuộc gọi).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây