❤️☘️Phong trào "XANH HÓA BỆNH VIỆN" tại TTYT Đoan Hùng

Thứ ba - 27/11/2018 03:30
IMG 9953
IMG 9953

🌺Xây dựng một bệnh viện xanh, sạch, đẹp không chỉ góp phần tạo không khí dễ chịu, cần thiết cho công tác khám, chữa bệnh cho người bệnh mà còn là nền tảng tác động tích cực tới những nhân viên y tế thường xuyên làm việc, cho họ thêm sự gắn bó, thêm say mê công việc...

☘️TTYT huyện Đoan Hùng đang nỗ lực đổi mới một cách toàn diện, một trong những trọng điểm của việc đổi mới là về cảnh quan môi trường. TTYT đã phấn đấu quy hoạch xây dựng tổng thể một cách hợp lý, bố trí nhiều diện tích đất để xây dựng cảnh quan, bồn hoa, cây cảnh, hệ thống thoát nước, đường đi hợp lý và thuận tiện.

🌷Để hưởng ứng mạnh mẽ hơn nữa “phong trào xanh – sạch – đẹp” tại các bệnh viện mà bộ Y tế đang phát động, TTYT đã tổ chức cuộc thi chỉnh trang cảnh quan, trồng hoa, cây xanh trong cơ quan.

🌷Kết quả là sau 3 tháng đưa vào triển khai thực hiện, TTYT đã xây dựng được một khuôn viên xanh, có nhiều cây cảnh đẹp, đoàn thanh niên các khoa, phòng hàng tuần có kế hoạch chăm sóc cắt tỉa cây cảnh, bồn hoa,khuôn viên TTYT tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.

🌳Đầu tháng 11 vừa qua, ban lãnh đạo TTYT đã tổ chức chấm điểm về cảnh quan môi trường giữa các khoa, phòng. Kết quả giải nhất đã thuộc về khoa Dược với vườn cây xanh và hoa tuyệt đẹp đã được tập thể khoa trồng và chăm sóc kỹ lưỡng từ cách đây nhiều năm, không gian xanh ở đây xứng đáng là “hoa khôi”, là hình mẫu để các khoa, phòng khác học tập.

🏵️🐜TTYT Đoan Hùng luôn nỗ lực phấn đấu và nâng cao chất lượng về cảnh quan môi trường bên cạnh chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới đạt tiêu chuẩn Bệnh viện xanh - sạch - đẹp để xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người bệnh, góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây