Sinh con tại TTYT Đoan Hùng: CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Thứ hai - 03/12/2018 01:58
Sinh con tại TTYT Đoan Hùng: CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Nâng tiếng khóc chào đời, trao nụ cười bất tận💞

✅Ngay từ khi mới thành lập, TTYT huyện Đoan Hùng đã xác định nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em, đặc biệt là các sản phụ là ưu tiên hàng đầu, cần tập trung mọi nguồn lực nhằm tạo điều kiện tối đa để sản phụ có thể sinh nở an toàn, tiện lợi trong điều kiện chăm sóc tốt nhất. Khoa Sản - Nhi và Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao đã được tốiưu hóa về mọi mặt để chăm sóc, hỗ trợ bà mẹ thực hiện một cách an toàn, chu đáo nhất “thiên chức” mà tạo hóa đã ban cho. Mỗi ca sinh nở an toàn là một niềm vui, hạnh phúc không thể nào đong đếm với mỗi y bác sỹ.

✅Để chuẩn bị cho một cuộc sinh an toàn, TTYT đã xây dựng phòng Đẻ với đầy đủ trang thiết bị: hệ thống ô xi trung tâm, các trang thiết bị hiện đại…monitor theo dõi liên tục cho sản phụ và thai nhi.

✅Những sản phụ khi vào viện có dấu hiệu chuyển dạ rõ ràng sẽ được các bác sỹ theo dõi sát tại phòng chờ sinh. Buồng trực của bác sỹ và nữ hộ sinh được bố trí khoa học, tiện lợi, luôn sằn sàng hỗ trợ và xử trí kịp thời khi sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ.

✅Đội ngũ trong kíp trực luôn sẵn sàng 24/24h để tiếp nhận, xử lý các tình huống sản phụ đến sinh con bất kể thời gian nào. Trong trường hợp cần thiết, đội ngũ trong kíp mổ cấp cứu sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ sản phụ sinh con bằng phương pháp mổ đẻ, đảm bảo kịp thời, an toàn cho sản phụ và sơ sinh.

✅Sau khi sinh con, để tránh trao nhầm trẻ khoa sản đã xây dựng đồng bộ các phương pháp: Cặp dây mẹ con, cặp số mẹ con theo đúng các quy định của ngành.

Với quy trình trao, trả bé được xây dựng và thực hiện chặt chẽ, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh con tại TTYT huyện Đoan Hùng.

🌺KHOA SẢN NHI - TTYT ĐOAN HÙNG 🌺
“ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN - VƯỢT CẠN THÀNH CÔNG”

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây