ĐIỀU TRỊ SỚM UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA BẰNG NỘI SOI CÙNG BSCKI VŨ HUY HIỀN

Thứ ba - 11/01/2022 03:19
Việt Nam là 1 trong số 20 nước có tỷ lệ ung thư dạ dày cao nhất thế giới, hầu hết bệnh được phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn. Trong khi đó, nếu ung thư dạ dày được phát hiện sớm thì bệnh có thể điều trị khỏi hoàn toàn.
‼‼Bác sĩ Vũ Huy Hiền đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội soi Tiêu hóa, đặc biệt trong việc chẩn đoán và điều trị sớm ung thư đường tiêu hóa qua nội soi, từng tham gia đào tạo khóa học Sàng lọc và điều trị ung thư đường tiêu hóa tại Đại học Oita - Nhật Bản.
👍 Kết hợp với Hệ thống máy móc hiện đại tại khoa Chẩn đoán hình ảnh như: Máy nội soi tiêu hóa ống mềm độ phân giải cao, Máy siêu âm, nội soi, CT scan...và sự hợp tác chặt chẽ với các PHÒNG XÉT NGHIỆM SINH THIẾT DẠ DÀY UY TÍN HÀNG ĐẦU…giúp người bệnh được chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí.
🕑🕑THỜI GIAN: Từ 7 GIỜ NGÀY 25/12/2021
✅MỨC GIÁ KHÁM CHUYÊN GIA : 150.000 VNĐ. (Không bao gồm các xét nghiệm, chỉ định cận lâm sàng chuyên sâu. Các quyền lợi khác của người bệnh được hưởng theo quy định của luật bảo hiểm y tế.
1331

-----------------------------
🎓Thành tựu chuyên môn:
👨‍⚕️ BSCKI Vũ Huy Hiền đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội Tiêu hóa - nội soi, đặc biệt là các kỹ thuật nội soi tiêu hóa; chẩn đoán và điều trị ung thư sớm đường tiêu hóa qua nội soi.
👨‍⚕️ BSCKI Vũ Huy Hiền đã tham gia các khóa đào tạo về Nội soi tiêu hóa tại Nhật Bản, Thái Lan. Ông cũng là thành viên của Hội thầy thuốc trẻ thành phố Hà Nội và Hội Tiêu hóa Hà Nội.
------------------------
𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐀̂𝐌 𝐘 𝐓𝐄̂́ 𝐇𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 Đ𝐎𝐀𝐍 𝐇𝐔̀𝐍𝐆
☎️Hotline: 02103 880 215
➡️Địa chỉ: TT. Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây