TTYT Đoan Hùng đổi mới toàn diện công tác trực cấp cứu

Thứ tư - 21/11/2018 02:11
TTYT Đoan Hùng đổi mới toàn diện công tác trực cấp cứu

✅Bước sang những tháng cuối năm 2018, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của việc cấp cứu người bệnh ngoài giờ hành chính, TTYT huyện Đoan Hùng đã đổi mới, xây dựng kế hoạch trực và phân công nhân lực trực đêm tại các khoa, phòng hết sức chi tiết, đi kèm với nhiệm vụ, cách thức điều phối khoa học, rõ ràng, chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra. Các bộ phận trực bao gồm: trực lãnh đạo, trực lâm sàng, trực cận lâm sàng, trực mổ cấp cứu, trực hành chính, trực hậu cần, trực bảo vệ, trực cấp cứu ngoại viện (xe cấp cứu và nhân viên sơ cứu đi cùng…) đảm bảo xử lý an toàn, kịp thời mọi diễn biến tình huống.

🚑Đội xe cấp cứu thường trực 24/24 giờ với đội ngũ nhân viên cấp cứu chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo nhanh chóng có mặt tại nơi người dân cần hỗ trợ, sơ cấp cứu cho bệnh nhân và vận chuyển đến cơ sở y tế trong thời gian ngắn nhất khi nhận được yêu cầu qua SĐT: 0210.3.880.215.

🌠Đối với các trường hợp sản phụ vào viện sinh con ngoài giờ hành chính, TTYT đã xây dựng quy trình tiếp đón và nhập viện khoa học, giảm thiểu thời gian phải chờ đợi, các thủ tục hành chính được thực hiện sau khi sản phụ đã được đưa vào phòng chờ sinh để thăm khám, theo dõi.

Đối với các trường hợp cần mổ cấp cứu, kíp mổ TTYT luôn trong trạng thái sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, kịp thời cho mọi tình huống yêu cầu với hệ thống nhà mổ tiện nghi, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc tiên tiến, hiện đại.

Ngoài ra, BGĐ TTYT còn lên kế hoạch cụ thể nhằm đối phó với các tình huống khẩn cấp, thảm họa, thiên tai…xảy ra đòi hỏi phải huy động 1 số lượng lớn cán bộ trong thời gian ngắn, nhanh chóng giảm thiểu tối đa thiệt hại xảy ra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây