Khoa Xét nghiệm: Nỗ nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh

Thứ tư - 21/11/2018 01:46
Khoa Xét nghiệm: Nỗ  nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh

👉Khoa Xét Nghiệm – TTYT huyện Đoan Hùng là một trong những chuyên khoa mũi nhọn thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán, theo dõi điều trị và tầm soát bệnh cho tất cả các bệnh nhân và người dân có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

👉Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên khoa có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, trên 70% số nhân viên của khoa đã có bằng cử nhân trở lên, hiện tại Khoa xét nghiệm thực hiện được các xét nghiệm về chuyên khoa huyết học, sinh hóa, vi sinh, và miễn dịch bằng các thiết bị xét nghiệm y học hiện đại, đồng bộ cập nhật. Dịch vụ chính:
❤️ Xét nghiệm hóa sinh, huyết học, đông máu.
❤️ Xét nghiệm miễn dịch: Sàng lọc ung thư...
❤️ Xét nghiệm vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm và đơn bào.
❤️ Xét nghiệm chẩn đoán viêm gan A, B,C, E; chẩn đoán nhiễm virus HPV, HIV,…
❤️ Khoa cũng chịu trách nhiệm cung cấp máu và các sản phẩm máu phục vụ nhu cầu truyền máu của người bệnh, đảm bảo tuân thủ quy tắc về an toàn truyền máu cho tất cả các sản phẩm máu được sử dụng tại TTYT.

✅Khoa Xét Nghiệm được bố trí liên hoàn, thuận tiện giúp cho khách hàng dễ dàng khi đến làm việc và tiếp cận các dịch vụ xét nghiệm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo công tác đón tiếp khách hàng, tư vấn và hướng dẫn khách hàng khi yêu cầu xét nghiệm. Công tác nhận mẫu, lấy mẫu và trả kết quả cho khách hàng được thực hiện nhanh chóng, chính xác và độ tin cậy cao giúp chẩn đoán bệnh sớm, kịp thời điều trị cho bệnh nhân.

✅Chúng tôi xây dựng môi trường thân thiện, chuyên nghiệp giúp gia đình hoàn toàn yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị. Và chúng tôi hiểu rằng sự thoải mái và tin tưởng đến từ mối quan hệ tốt đẹp lâu dài giữa đội ngũ y bác sĩ với bệnh nhân và gia đình❤️

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây