THƯ NGỎ GỬI CÁC TÂN BÁC SỸ CHÍNH QUY

Chủ nhật - 28/10/2018 10:06
Bệnh viện đa khoa huyện Đoan Hùng , trực thuộc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ là bệnh viện hạng 2 theo phân hạng của Bộ Y tế và là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Có tổng số 265 giường bệnh và trên 200 cán bộ viên chức.

 THƯ NGỎ

                                                                                      Đoan Hùng, Ngày 26 tháng 5 năm 2015

                                 Kính gửi : Tân Bác sĩ chính quy

                                                        Các Trường Đại học: – Y Dược Thái Nguyên

                                                                                             – Y  Dược Thái Bình

                                                                                             – Y Dược Hải Phòng

                                                                                             – Đại học Y Hà Nội

        Bệnh viện đa khoa huyện Đoan Hùng , trực thuộc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ là bệnh viện hạng 2 theo phân hạng của Bộ Y tế và là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Có tổng số 265 giường bệnh và trên 200 cán bộ viên chức.

         Để thực hiện tốt chức năng là một bệnh viện hạng 2 tương đương với một bệnh viện  đa khoa khu vực của tỉnh  nhằm  đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân huyện Đoan Hùng , các huyện phía bắc của tỉnh Phú Thọ và một số huyện liền kề của tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang,  nên trong nhiều năm qua bệnh viện đó được UBND tỉnh và Bộ Y tế quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, bệnh viện đó được xây mới toàn bộ với 11 khối nhà 2 đến 3 tầng, sử dụng khám bệnh và điều trị trên diện tích 29.000 m2 .     Bệnh viện cũng đó được đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy chụp cắt lớp vi tính (CT SCANER), máy XQ kỹ thuật số, máy thận nhân tạo, hệ thống Oxy trung tâm, siêu âm 4D các thiết bị nội soi tiêu hóa, TMH, sản, phụ khoa , hệ thống mổ nội soi các chuyên khoa tiết niệu, tiêu hóa , sản,  phụ khoa, các máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học tự động hoàn toàn .

        Năm 2014 bệnh viện đó được dự án Hỗ trợ Y tế các tỉnh Đông Bắc bộ và đồng bằng sông Hồng (NORRED) đầu tư  1,7 triệu USD (35 tỷ VNĐ) để tiếp tục mua trang thiệt bị hiện đại (Máy chụp cộng hưởng từ, mổ Phaco…) và đào tạo cán bộ chuyên khoa sâu.

        Được sự đồng ý  của Sở Y tế và UBND tỉnh Phú Thọ, ngay trong năm nay bệnh viện tuyển gấp 10 Bác sĩ  chính quy ( Hệ dài hạn 6 năm) để cử đi đào tạo chuyên sâu sử dụng các máy móc trang thiết bị được đầu tư nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ KCB phục vụ nhân dân trong khu vực.

        Vì vậy bệnh viện đa khoa Đoan Hùng thông báo tới toàn thể các Tân Bác sĩ chính quy biết để liên hệ với bệnh viện chúng tôi.

TEL: 0964 641 414 – Ông Nguyễn Giang Long – Giám đốc bệnh viện

           0986 580 151 – Ông Phạm Văn Thanh   – Trưởng phòng Tổ chức

         Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận ngay các Bác sĩ tân khoa và có chế độ đãi ngộ thỏa đáng khi các Bác sĩ tân khoa về làm việc tại Bệnh viện đa khoa Đoan Hùng. Chế độ đãi ngộ cụ thể như sau:

1- Biên chế là viên chức nhà nước ngay sau khi tuyển dụng, được bố trí công việc phù hợp với năng lực và nguyện vọng

2- Được hưởng chế độ thu hút một lần từ 70 triệu đến 100 triệu đồng.

                    (Tùy theo xếp loại tốt nghiệp và khả năng chuyên môn)

3- Được hưởng bổ xung thu nhập ngoài lương ( hệ số hưởng tương đương với các bác sĩ đã công tác lâu năm) ngay khi tuyển dụng.

4- Được cử đi đào tạo và được hưởng chi phí đào tạo BS chuyên khoa sâu theo yêu cầu của bệnh viện.

5- Được bố trí chỗ ở đầy đủ tiện nghi trong năm đầu nhận công tác.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây