Thông báo về việc cử các cán bộ chuyên môn luân phiên từ Bệnh vịên tuyến trên về hỗ trợ các Bệnh viện tuyến dưới

Chủ nhật - 28/10/2018 10:26

Bệnh viện đa khoa Đoan Hùng là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Trong những năm gần đây, được sự quan tâm của UBND tỉnh, Sở Y tế… Bệnh viện đa khoa Đoan Hùng đã được đầu tư nhiều trang thiết bị mới, đội ngũ y bác sỹ cũng không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện và một số vùng lân cận.

Nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh viện tuyến dưới, thực hiện Quyết định số 1816/QĐ-BYT ngày 26/05/2008 của Bộ Y tế về việc Cử cán bộ chuyên môn luân phiên từ bệnh viện tuyến trên về hỗ trợ các Bệnh viện tuyến dưới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã cử các Bác sỹ CKI, thạc sỹ,….về công tác tại bệnh viện đa khoa Đoan Hùng.

Đây là đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ hộ trợ chuyên môn, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật và đào tạo cán bộ tại chỗ cho Bệnh viện đa khoa Đoan Hùng trong các lĩnh vực: Phẫu thuật ngoại khoa; Thận-tiết niệu; Sản-Phụ khoa; Hồi sức cấp cứu tích cực; Gây mê hồi sức;…

Thời gian công tác: từ 06 tháng- 1 năm. Có thể lâu hơn tùy theo nhu cầu và yêu cầu khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Vậy thông báo đến toàn thể cán bộ viên chức, nhân viên bệnh viện và nhân dân được biết để tiện cho việc khám chữa bệnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây