ĐOAN HÙNG CHƯA PHÁT HIỆN TRƯỜNG HỢP DƯƠNG TÍNH VIRUS 2019-nCoV

💥💥💥 HUYỆN ĐOAN HÙNG CHƯA PHÁT HIỆN TRƯỜNG HỢP NÀO DƯƠNG TÍNH VỚI VIRUS 2019-nCoV (VIRUS CORONA) 💥💥💥

♻️♻️Những ngày qua trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin về việc có trường hợp nghi nhiễm virus Corona tại huyện Đoan Hùng, khiến người dân hoang mang, lo lắng. Tính đến thời điểm hiện tại 14h00, ngày 12/02/2020, Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng chưa tiếp nhận bất kỳ một trường hợp nào dương tính với 2019-nCoV.

✅✅Trường hợp người bệnh Lê T T, sinh năm 1988 ở xã Phúc Lai; người bệnh Nguyễn H P, sinh năm 1956 ở xã Ngọc Quan; Nguyễn Thị T D, sinh năm 1989 ở xã Ngọc Quan; Hoàng N A, sinh năm 2014 ở Ngọc Quan sau khi xét nghiệm, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã xác nhận kết quả của các người bệnh trên đều #Âm_tính (-) với virus 2019-nCoV.

✅✅Vì vậy, Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng xin thông báo (thông tin chính thức) tới các người bệnh cùng gia đình, những người tiếp xúc với người bệnh và nhân dân được yên tâm.

✅✅Bên cạnh đó, Trung tâm khuyến nghị người dân vẫn cần chủ động trong phòng chống dịch bệnh do virus 2019-nCoV bằng các biện pháp như đeo khẩu trang đúng cách, vệ sinh tay đúng theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

✅✅Khi có những thông tin về trường hợp có những triệu chứng của 2019-nCoV như ho, sốt, khó thở, vừa đi về từ vùng dịch vui lòng gọi điện theo số điện thoại đường dây nóng theo như dưới đây để Trung tâm có thể nắm bắt sớm, kịp thời có những giải pháp phòng ngừa nhằm bảo vệ sức khoẻ nhân dân một cách tốt nhất.

♻️♻️Trân trọng thông báo./.

global social

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây